banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
4254723.jpg
Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS)

Hội chứng buồng trứng đa nang là một rối loạn nội tiết thường gặp của phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Hiếm muộn là mối lo ngại lớn nhất của phụ nữ mắc phải hội chứng này. Vậy làm sao để phát hiện hội chứng này và cách điều trị là gì. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết để hiểu hơn về hội chứng buồng trứng đa nang. 

19198552.jpg
Tầm soát ung thư cổ tử cung: Đừng để quá muộn

Ung thư xảy ra khi các tế bào cổ tử cung biến đổi bất thường và phát triển không kiểm soát theo thời gian. Những tế bào ung thư có xu hướng xâm lấn sâu vào cổ tử cung. Ở những trường hợp muộn, tế bào ung thư có thể lan tràn đến các cơ quan khác của cơ thể.

xoan-1.jpg
U buồng trứng xoắn

U buồng trứng xoắn là một cấp cứu phụ khoa thường gặp, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sinh sản của người phụ nữ. Chẩn đoán và can thiệp sớm giúp bảo tồn khả năng sinh sản của phụ nữ.

painful.jpg
Đau bụng kinh: những cách giúp giảm đau

Kinh nguyệt là tình trạng ra huyết âm đạo hàng tháng ở người phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên nhiều người trong số họ phải chịu đựng những cơn đau bụng mỗi kỳ kinh. 

Capture.JPG
Vận động thế nào sau sinh mổ (clip)

TS. BS. Lê Thị Thu Hà - Trưởng khoa Sản N2

tam-goi.JPG
Có nên tắm rửa sau khi sinh mổ (clip)

TS. BS. Lê Thị Thu Hà - Trưởng khoa Sản N2

cham-soc-vm.JPG
Cách vệ sinh - chăm sóc vết mổ sau sinh (clip)

TS. BS. Lê Thị Thu Hà - Trưởng khoa Sản N2

Luu-y-kham-phu-khoa.jpg
Lưu ý khi khám phụ khoa

4 điều chị em cần lưu ý khi đi khám phụ khoa

thu-thai.jpg
Những bệnh gây khó thụ thai ở phụ nữ

Mang thai và sinh con là nhu cầu thiết thực và là thiên chức của người phụ nữ. Tuy nhiên, có một số chị em do những bệnh lý khác nhau có thể gây nên tình trạng khó thụ thai.

 

DA-NHAN-SO-3.jpg
Phẫu thuật cắt tử cung bị đa u xơ (khổng lồ) nặng gần 7 kg

Ngày 22/5/2019, bệnh viện Từ Dũ đã thực hiện phẫu thuật cắt tử cung có nhân xơ cho một bệnh nhân 44 tuổi ngụ tại Bình Thuận