banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
07.jpg
Chúc mừng Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024)

Ngày 27/02/2024, bệnh viện Từ Dũ đã long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đây là dịp cán bộ, viên chức bệnh viện cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngành Y tế, tôn vinh những giá trị và những đóng góp của cán bộ ngành Y qua các thế hệ, động viên viên chức người lao động bệnh viện tích cực học tập chuyên môn, rèn luyện y đức, thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thầy thuốc như mẹ hiền”.

capture.jpg
Bệnh viện Từ Dũ đạt danh hiệu “Thành tựu Y khoa Việt Nam” năm 2023

Bệnh viện Từ Dũ vinh dự và tự hào được góp mặt trong: 12 công trình được nhận Giải thưởng “Thành tựu Y khoa Việt Nam” năm 2023, với thành tựu: "THÔNG TIM XUYÊN TỬ CUNG CỨU SỐNG THAI NHI DỊ TẬT TIM NẶNG KHÔNG LỖ VAN ĐỘNG MẠCH PHỔI"sự kết hợp tuyệt vời giữa BV Nhi Đồng 1 & BV Từ Dũ

lop-tien-san-online-thang-3-cover.jpg
Lớp học tiền sản online tháng 03/2024
tuyengiao02.jpg
Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, chúc mừng các y bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2-2024

Qua báo cáo với đoàn công tác, BS-CKII Trần Ngọc Hải, Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ phấn khởi cho biết, một trong những kỳ tích mà bệnh viện vừa đạt được, đó là phối hợp với Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM thực hiện thành công kỹ thuật thông tim can thiệp xuyên tử cung, giúp cứu sống 2 trường hợp tim bẩm sinh nặng trong giai đoạn bào thai. Đánh dấu cột mốc kỹ thuật chuyên sâu lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á, khẳng định bước phát triển vượt bậc trong điều trị tim bẩm sinh của TP.HCM và cả nước.

3948df56016fac31f57e.jpg
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng thăm, động viên y, bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2024

Nhân dịp Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2024, sáng nay Đồng chí Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên, Đ/c Nguyễn Văn Nên - Bí thư Thành uỷ Tp HCM, Đ/c Nguyễn Phước Lộc - Phó Bí thư Thành uỷ TP. HCM, Trưởng ban Tổ chức Thành uỷ TP. HCM, Đ/c Dương Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND TP HCM, Đ/c Tăng Chí Thượng - Giám đốc Sở Y Tế TP HCM và nhiều lãnh đạo ban ngành đến chúc mừng Hai Bệnh viện: Bệnh viện Nhi Đồng 1 và Bệnh viện Từ Dũ đã phối hợp can thiệp thành công 2 ca THÔNG TIM BÀO THAI cứu sống 2 em bé bị dị tật tim bẩm sinh nặng.

capture.jpg
Mùng 6 Tết - Bệnh viện Từ Dũ

 

Khai Xuân Như Ý

Phú Quý toàn niên

Vui khỏe như tiên

Đoàn viên hạnh phúc

 

gt09.jpg
Tưng bừng chào mừng những công dân Rồng đầu tiên của năm 2024

Theo đúng như kế hoạch, Giám đốc bệnh viện đã đích thân thăm hỏi, chúc Tết và trao tận tay 05 gia đình 𝟎𝟓 𝐦𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐯𝐚̀𝐧𝐠 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐑𝐨̂̀𝐧𝐠 may mắn và 05 phần quà dành cho 05 gia đình sinh con đúng vào thời khắc giao thừa nhất.

capture.jpg
Khánh thành công trình bích họa thứ 9 tại Bệnh viện Từ Dũ

Công trình tại Bệnh viện Từ Dũ (quận 1, TPHCM) trị giá hơn 500 triệu đồng, nằm trên tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai với chiều dài là 160m, cao 1,85m và là công trình thứ 9 được lực lượng đoàn viên thanh niên CATP phối hợp các đơn vị đồng hành, như Bệnh viện Từ Dũ, Thành đoàn TPHCM, Công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam phối hợp thực hiện.

capture.jpg
Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ thăm, chúc Tết Bệnh viện Từ Dũ

Trong buổi gặp gỡ, BS CKII. Trần Ngọc Hải – Giám đốc bệnh viện đã  báo cáo tình hình hoạt động của bệnh viện năm 2023 và những thành công đã đạt được trong lĩnh vực sản phụ khoa, đặc biệt là hai trường hợp can thiệp bào thai phối hợp với Bệnh viện Nhi đồng 1 thành công 100% đầu tiên tại Việt Nam đã mang đến niềm hứng khởi cho cả tập thể bệnh viện, đóng góp vào sự phát triển của Y tế Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và y tế cả nước nói chung.

capture.jpg
Bình chọn 20 công trình y tế chuyên sâu giải thưởng Thành tựu y khoa Việt Nam 2023

Năm 2023, với chủ đề “Phát triển Y tế chuyên sâu”, giải thưởng đã thu hút 86 công trình Y tế đăng ký tham dự từ 42 đơn vị, trung tâm y tế quận huyện và các bệnh viện ở Thành phố Hồ Chí Minh, Long An và Hậu Giang. Sau khi được Hội đồng chuyên môn đánh giá, 20 công trình xuất sắc nhất đã được lựa chọn để tiến vào vòng bình chọn. 

1234567
...