banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
miscarriage.jpg
Thai nghén thất bại sớm: dấu hiệu lâm sàng và siêu âm mà bệnh nhân hiếm muộn cần biết

Với các thông tin của bài “Thai nghén thất bại sớm: dấu hiệu lâm sàng và siêu âm mà bệnh nhân hiếm muộn cần biết” sẽ giúp bệnh nhân hiếm muộn nhận biết thai của mình phát triển có bình thường hay không, các dấu hiệu thai dọa sảy, thai ngưng tiến triển trong tử cung, … để bệnh nhân bớt hoang mang, lo lắng về tình trạng thai nghén của mình.

 

phoi-nang-5.png
Ý nghĩa và qui trình cung cấp thông tin về nuôi phôi nang

Nuôi phôi nang là một tiến bộ trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản ngày nay. Nuôi phôi nang có ý nghĩa phôi học lâm sàng, nhằm nâng cao chất lượng phôi chọn để chuyển vào buồng tử cung của người vợ trong những chu kỳ thụ tin trong ống nghiệm.

 

images-(8).jpg
Xuất tinh ngược dòng và điều trị hiếm muộn ở nam giới

Xuất tinh ngược dòng là một tình trạng xuất tinh bất thường trong đó tinh dịch không xuất ra ngoài cơ thể qua niệu đạo mà đi ngược vào bàng quang. 

HSG.png
Chụp HSG là gì?

Hysterosalpingography (viết tắt là chụp HSG, hay chụp buồng tử cung vòi trứng có cản quang) là một kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh dùng tia X để kiểm tra tình trạng bên trong lòng tử cung và vòi trứng.

 

Sperm-preservation.jpg
Trữ lạnh tinh trùng

Kỹ thuật trữ lạnh là kỹ thuật lưu giữ mẫu tinh trùng ở nhiệt độ rất thấp (-196oC), trong  thời gian từ lúc trữ đến khi sử dụng.

 

sperm_retrieval_2.jpg
Kỹ thuật thu nhận tinh trùng bằng phẫu thuật xẻ tinh hoàn (TESE – Testicular Sperm Extraction)

Là kỹ thuật thu nhận tinh trùng bằng phẫu thuật xẻ tinh hoàn, nhằm ứng dụng cho người không có tinh trùng mà không phải lý do tắc nghẽn.

 

weight.png
Cân nặng và khả năng sinh sản

Cân nặng như thế nào là tốt?

Một cách để đo xem bạn có nằm trong phạm vi cân nặng khỏe mạnh hay không là sử dụng  BMI (Chỉ số khối cơ thể).

 

pregnant-and-cancer.jpg
Nếu tôi mắc bệnh ung thư, tôi làm gì để vẫn có con?

Đối với mỗi chúng ta, việc mắc bệnh ung thư mang đến một tâm lí vô cùng nặng nề. Với người phụ nữ, cảm xúc tiêu cực này lại càng tồi tệ hơn nữa 

HÌNH-BLAS.jpg
Phôi nang và xu hướng chuyển đơn phôi

Năm 1978, em bé thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) đầu tiên được sinh ra. Kể từ đó IVF đã đạt hơn 5.000.000 em bé được sinh cho đến 2013 (Uma M.Sundhararaj và cs, 2017). 

DSC_2030_1.jpg
Việc điều trị hiếm muộn ngày càng trở nên an toàn hơn

Theo báo BioNews (London) đưa tin, tổ chức Sinh sản và Phôi học người (HFEA) vừa đưa ra một báo cáo rằng, việc điều trị hiếm muộn ngày càng trở nên an toàn hơn do việc ngày càng tiêu chuẩn hóa điều trị trong các trung tâm ở khắp nước Anh.