banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
banner-dh-vuot-can-cung-me-01.jpg
LAC-NOI-MAC-TU-CUNG-face.jpg
Lạc nội mạc tử cung - Hành trình lâu dài cùng bạn

Tất cả những câu hỏi về bệnh lý lạc nội mạc tử cung, các bạn có thể gửi về đường link dưới đây. Thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp trong buổi giao lưu trực tuyến vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 08/03/2021, với sự tham gia của bác sĩ Chuyên khoa II Lê Ngọc Diệp – Điều hành khoa Nội soi BV Từ Dũ. Mời các bạn đón xem!

ung-thu-co-tu-cung-face.jpg
Giao lưu trực tuyến: Ung thư cổ tử cung - Bạn đã biết cách bảo vệ mình?

Mời các bạn tham gia buổi giao lưu trực tuyến với BS CK2 Phạm Hồ Thúy Ái - Phó trưởng khoa Khám Phụ khoa - Bệnh viện Từ Dũ vào lúc 14g00 ngày 04/12/2020 (thứ Sáu)

NHAU-CAI-RANG-LUOC.jpg
Giao lưu trực tuyến: Nhau cài răng lược

Mời các bạn tham gia buổi giao lưu trực tuyến với BS CK 2 Vương Đình Bảo Anh - Trưởng khoa Sản A - Bệnh viện Từ Dũ vào lúc 14g00 ngày 1/8/2019 (thứ năm)

 

NHIEM-NAM-AM-DAO.jpg
Giao lưu trực tuyến: nhiễm nấm âm đạo

Với phụ nữ mang thai, nấm dễ tái phát hơn.Trong một số trường hợp, viêm âm đạo khi mang thai không có bất cứ biểu hiện nào khiến thai phụ không thể phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

MAY-THAM-MY-TANG-SINH-MON-web.jpg
Giao lưu trực tuyến

Các vấn đề nêu trên sẽ được BS CKII NGUYỄN THỊ MINH TÂM, Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ- Bệnh viện Từ Dũ  chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến lúc 14 giờ chiều thứ Tư 19/6/2019.

15023681_DINH-DUONG-THOI-KY-HAU-SAN-WEB.jpg
Giao lưu trực tuyến "Dinh dưỡng và vận động thời kỳ hậu sản: ăn gì, vận động như thế nào?

Buổi giao lưu trực tuyến lúc 14 giờ chiều thứ Tư 29/5/2019, BS CKI VÕ THỊ ĐEM, Trưởng khoa Dinh dưỡng  - Bệnh viện Từ Dũ sẽ chia sẻ với các mẹ bầu về chế độ dinh dưỡng, vận động, nghỉ ngơi hợp lý, giúp phụ nữ sau sinh nhanh chóng khôi phục sức khỏe trong thời kỳ hậu sản và quá trình nuôi dưỡng, chăm sóc thiên thần bé nhỏ của mình.

16191027_U-XO-TU-CUNG-xanh-web.jpg
U xơ tử cung - khi nào cần phẫu thuật, phương pháp phẫu thuật

13g30 ngày 8/5/2019, bao nhiêu lo lắng, băn khoăn về u xơ tử cung sẽ được BS CK2 ĐẶNG THỊ PHƯƠNG THẢO giải đáp.

LO-TUYEN-CO-TU-CUNG.jpg
Lộ tuyến tử cung: nguyên nhân, chẩn đoán và điều trị

Lộ tuyến cổ tử cung thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Đây là tình trạng thay đổi sinh lý theo sự thay đổi nồng độ nội tiết tố sinh dục nữ.

 

CUM-VA-THAI-KY-web.jpg
Cúm và thai kỳ, lúc 14g00, ngày 23/01/2019

Cúm, một tình trạng tưởng như đơn giản nhưng lại gây ảnh hưởng ít nhiều đến các mẹ bầu và thai nhi. Làm sao để hạn chế việc bị nhiễm cúm, mẹ có thể chích ngừa cúm khi mang thai hay không, chích ngừa cúm đem đến những lợi ích gì... là mối quan tâm của nhiều người.

RONG-KINH-RONG-HUYET-1.jpg
Rong kinh, rong huyết tuổi dậy thì

Rong kinh – rong huyết là khi kinh nguyệt kéo dài hơn 7 ngày hoặc ra huyết âm đạo kéo dài không theo chu kỳ kinh thông thường của phụ nữ. 

12