banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Tóm tát bệnh án

Mình có nhập viện Từ Dữ ngày 11/05/2024 để sanh mổ. Nay mình muốn lấy bản tóm tắt bệnh án thì làm thế nào. Vì mình đã gửi form như bệnh viện yêu cầu nhưng không được phản hồi từ bệnh viện.

Thẻ khám bệnh ATM

Cách đây mấy tháng em có đi khám và có đăng kí thẻ khám bệnh ATM ở bệnh viện, hiện tại em đã về quê thì số tiền còn lại trong thẻ em có thể rút được không ạ ? Vì đợt đăng kí em không thấy mật khẩu như các thẻ ATM thông thường. Nếu có thể rút tại các cây ATM bình thường , có thể hướng dẫn các bước để rút tiền dư không ạ ? Em cảm ơn

Thuốc

Tôi muốn mua thuốc online

Nhờ người thân lên nhận hồ sơ bệnh án

Em chào mọi người ạ, cho em hỏi "Sau khi phẫu thuật cần phải lên bệnh viện để nhận hồ xơ kết quả xét nghiệm, em nhờ người thân lên nhận giùm được không ạ, nếu được cần mang theo giấy tờ gì vậy ạ?"

Hỏi kết quả

Cho em hỏi bác sĩ có hẹn lấy kết quả sau 2 tuần mà em nhà xa nên đã về, em nhận qua cổng điện tử này được không?

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín

Em muốn biết chi phí tiến hành phẫu thuật thu nhỏ vùng kín.

Xin cấp lại bảng kê khai chị phí điều trị nội trú

Em làm mất bảng kê khai chi phí điều trị nội trú,em muốn xin cấp lại thì phải làm sao??

Giấy chứng sinh cho bé

Em chào anh/chị, em có một số thắc mắc muốn hỏi ạ : Em dự định sinh tại bệnh viện Từ Dũ vào tháng sau, thì em được biết làm giấy chứng sinh cho bé phải đem theo căn cước công dân ( có gắn chip ) của mẹ , nhưng trên căn cước của em có ghi nơi thường trú ở Quãng Ngãi, sau đó em cắt hộ khẩu ở Quãng Ngãi ,nhập khẩu về nhà chồng ở Đồng Nai .Vậy khi làm chứng sinh cho bé ghi theo địa chỉ trên căn cước của mẹ ở Quãng Ngãi hay theo hộ khẩu bên nhà chồng ở Đồng Nai ạ.Nếu phải ghi chứng sinh cho bé theo hộ khẩu của mẹ Đồng Nai thì cần những loại giấy tờ như giấy xác nhận mẹ thường trú của địa phương Đồng Nai không ạ

Sảy thai liên tiếp

Bác sĩ cho em hỏi em có 1 bé gái nay 7 tuổi lúc đó mang thai rất dễ khỏe mạnh nhưng tới nay em thả 3 lần mang thai thì 1 lần thai ngoài, 1 lần sảy thai sớm (cách lần 1 6 tháng), 1 lần thai 7 tuần có tim thai nhưng 10 tuần ra máu lợt em đi khám thì bác sĩ bảo thai không phát triển, không có tim thai (cách lần 2 1 năm). Nếu em phát hiện sớm thì mình có thể giữ lại cái thai đã mất tim thai k ?. Em cần phải làm gì?

Tham khảo ý kiến bác sĩ

Em mới khám phụ khoa và bác sĩ cho em 10 ngày thuốc đặt. Nhưng hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu khỏi và tái lại. Bây giờ em nên làm gì ạ?

1234567
...