banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Khám Điều trị nội mạc tử cung dày

Mẹ em năm nay 51t. Hiện tại đang bị rong kinh, ra huyết nhiều và thời gian dài trong tháng. Hiện có siêu âm và thăm khám ở bv. Ba chẩn đoán nội mạc tử cung dày 25mm. Bs bảo điều trị rong kinh xong sẽ chuyển vào bv TD mình điều trị tiếp theo nội mạc. Cho em hỏi là nếu mẹ em chuyển viện vào thì phương pháp điều trị và thời gian trong bao lâu ạ. Vì nhà em neo người chỉ có mỗi 2 mẹ con và em đang có con nhỏ chưa sắp xếp việc được. Cho em tham khảo phương pháp điều trị và thời gian và khoảng tiền được không ạ? Em cảm ơn BS.

Phụ khoa

Hiện tại em muốn đi khám phụ khoa nhưng trong giấy chưa đủ 18t thì em có thể đi khám 1 mình không ạ

u xơ tử cung chờ mổ

em bị đa nhân sơ tử cung , có rất nhiều khối u , bác sĩ có cho e tiêm 3 mũi diphereline 3.75 trong 3 tháng để khối u nhỏ rồi mổ, thì cho e hỏi, trong quá trình tiêm thuốc thì e sẽ không có kinh đúng không ạ? trong thời gian tiêm thuốc đó e có cần kiên cữ gì không ạ, do trong thời gian chờ mổ e muốn bồi bổ sức khỏe nên e uống nhân sâm có ảnh hưởng không? mong bác sĩ mau chóng hồi đáp ạ

Dùng thuốc điều trị LNMTC

Mình năm nay 38t, mình hay bị đau bụng khi hành kinh, và gần đây mình hay bị đau bụng dưới bên trái nên có đi khám ở BV Từ Dũ, bác sĩ chẩn đoán là mình bị lạc nội mạc trong cơ tử cung, và cho thuốc uống, trong đó có một loại thuốc là thuốc nội tiết Visanne 2mg uống liên tục 3 tháng Mình uống hộp đầu tiên thì mình bị trễ kinh 10 ngày, ( bt kinh nguyệt của mình rất đều), sau 10 ngày trễ thì mình có kinh và lượng máu kinh có ít thôi nhưng lại kéo dài đến hơn10 ngày vẫn chưa sạch kinh. Mình có đọc trong toa của thuốc thì có kèm tác dụng phụ là vô kinh hoặc rong kinh Bác sĩ cho mình hỏi là trường hợp của mình là do sử dụng thuốc đúng không?,mình bị vậy có bình thường là do sử dụng thuốc và mình có nên tiếp tục uống thuốc nếu kinh vẫn kéo dài không? Mình mong nhận được phản hồi từ bác sĩ. Mình cám ơn rất nhiều.

Bé gái 13 tuổi không phát hiện tử cung và buồng trứng khi siêu âm

Bác sỹ cho Tôi hỏi, con gái tôi năm nay 13 tuổi học lớp 8 nhưng chưa có kinh nguyệt, có lần bé bị đau bụng đi siêu âm tại bv 175 thì kết luận không quan sát thấy buồng trứng và tử cung, (hồi trước sinh ra bé có dị tật không hậu môn đã mỗ), tôi rất lo lắng cho bé, không biết âm đạo bé có không nữa, bv 175 có ghi tay trong sổ khám bệnh chuyển khám bv từ dũ thì như vậy bv từ dũ có nhận khám bé không ạ ? rất mong được sự phản hồi.

Sản dịch sau sinh

Chào bác sĩ. Em sinh bé đến nay đã được 5 tuần nhưng đến nay sản dịch vẫn chưa hết hẳn, còn bị rỉ vài giọt dính vào đáy quần lót hoặc đi tiểu xong lau thấy màu vàng nhạt. Cho em hỏi tình trạng này có sao không và em nên làm gì để tình trạng này sớm hết. Cảm ơn bác sĩ.

Vấn đề phụ khoa

Cho em hỏi lúc trước em có khám ở bệnh viện và được chấn đoán là u đa nang, BS có nói với em là nếu kinh nguyệt em có đều mỗi tháng thì sẽ k ảnh hưởng nhiều đến vấn đề sinh sản. Hiện tại tháng này kinh nguyệt em rất ít và kéo dài gần 1 tháng nay. Cho em hỏi bây giờ em nên làm gì, có ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản sau này không ạ. Em hiện tại 23 tuổi, mới lập gia đình. Em cảm ơn BS.

Đặt lịch khám và mổ

Tôi muôn đặt lịch khám uxtc Nhưng không thể đặt qua số hotline

Khám nhũ

Dạ cho em hỏi là khám Nhũ theo dịch vụ hẹn giờ thì khám tới mấy giờ ạ, và khám ở khu nào ạ.

Khám chữa bệnh

Em xin chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi : vợ em muốn đi khám u sơ tử cung mà đang trong ngày kinh nguyệt. Vậy có đi khám được không bác sĩ. Em cảm ơn !

1234567
...