banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
mua thuốc

tôi muốn mua thuốc này

Vaccine Gardasil 9

Chào ad ạ. Em muốn hỏi hiện tại Bệnh viện Từ Dũ có tiêm vaccine Gardasil 9 không và giá bao nhiêu ạ?

Sức khỏe sau sinh

Em sinh thường được 10 ngày thì thấy vết khâu tầng sinh môn bị đứt b,chỉ, giờ em có thể lên viện tái khám và may thẩm mỹ lại luôn có được không ạ ?

Vaccine Gardasil 9

Xin chào ad ạ. Em muốn hỏi là hiện tại Bệnh viện Từ Dũ đã triển khai tiêm vaccine Gardasil 9 chưa và giá tiêm là bao nhiêu ạ? Em cảm ơn.

Sinh thiết CTC

Cho em hỏi là Lấy kết quả nạo sinh thiết cổ tử cung ở đâu ạ? Nếu kết quả có bất thường thì bệnh viện có gọi báo cho bệnh nhân ko ạ? Hãy là tới ngày hẹn là đi lấy thôi

Hỏi: Sau khi mổ hở bóc u xơ tử cung có được uống collagen không?

Chào Bác sĩ, Cho em hỏi bệnh nhân nữ 33t sau khi mổ hở bóc u xơ tử cung lành tính có được uống collagen không? Cụ thể là Combo collagen sau, combo này rất nổi tiếng và được nhiều người sử dụng vì phục hồi sức khoẻ sau phẫu thuật tốt ạ, theo tư vấn của nhà sản xuất, combo này là collage 20 đoạn (không phải collagen 2 đoạn như bình thường), được tổng hợp từ trái cây, cụ thể: Combo 4 loại collagen: 1. Collagen Hair, Skin, Nails - Tóc, Da, Móng (500ml) 2. Collagen Gold - Collagen Vàng (500ml) 3. Collagen Bones, Muscles, Joints - Xương, Cơ, Khớp (500ml) 4. Multivitamin Gold - Vitamin Tổng Hợp (500ml) Mong được phản hồi ạ. Cảm ơn bác sĩ.

Viêm âm đạo gel Baifem k bôi bên trong âm đạo hay bên ngoài

Tôi được chuẩn đoán là viêm âm đạo. Bác sĩ kê toa có tuýp gel Baifem K. Nhà thuốc bệnh viện có dán ghi chú là “bôi âm hộ” nhưng trong hướng dẫn trên hộp của nhà sản xuất lại ghi là “dùng bôi ngoài tại chỗ”. Vậy, bác sĩ cho tôi hỏi trường hợp tôi bị viêm âm đạo thì sử dụng tuýp gel trên như thế nào? Có bôi phía trong âm đạo được không?

Khám Điều trị nội mạc tử cung dày

Mẹ em năm nay 51t. Hiện tại đang bị rong kinh, ra huyết nhiều và thời gian dài trong tháng. Hiện có siêu âm và thăm khám ở bv. Ba chẩn đoán nội mạc tử cung dày 25mm. Bs bảo điều trị rong kinh xong sẽ chuyển vào bv TD mình điều trị tiếp theo nội mạc. Cho em hỏi là nếu mẹ em chuyển viện vào thì phương pháp điều trị và thời gian trong bao lâu ạ. Vì nhà em neo người chỉ có mỗi 2 mẹ con và em đang có con nhỏ chưa sắp xếp việc được. Cho em tham khảo phương pháp điều trị và thời gian và khoảng tiền được không ạ? Em cảm ơn BS.

Phụ khoa

Hiện tại em muốn đi khám phụ khoa nhưng trong giấy chưa đủ 18t thì em có thể đi khám 1 mình không ạ

u xơ tử cung chờ mổ

em bị đa nhân sơ tử cung , có rất nhiều khối u , bác sĩ có cho e tiêm 3 mũi diphereline 3.75 trong 3 tháng để khối u nhỏ rồi mổ, thì cho e hỏi, trong quá trình tiêm thuốc thì e sẽ không có kinh đúng không ạ? trong thời gian tiêm thuốc đó e có cần kiên cữ gì không ạ, do trong thời gian chờ mổ e muốn bồi bổ sức khỏe nên e uống nhân sâm có ảnh hưởng không? mong bác sĩ mau chóng hồi đáp ạ

1234567
...