banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
chich-ngua-23.jpg
Bệnh viện Từ Dũ nhộn nhịp khám và tiêm vắc xin ngừa covid-19 cho thai phụ

Trước tình hình dịch bùng phát mạnh tại TP HCM và các tỉnh lân cận đợt 4, có 1 tin vui là Bộ Y tế đã phê duyệt tiêm vacxin Covid-19 cho tất cả phụ nữ mang thai trên 13 tuần từ ngày 13/8/2021.

 

benh-vien-tu-duinpixio.jpg
Những nét đẹp lạ trong mùa dịch

Bên trong bệnh viện các mẹ bầu được khám thai, đánh giá thai kỳ khỏe mạnh và khám sàng lọc trước tiêm ngừa xong thì được xét nghiệm nhanh Covid-19 và cuối cùng là tiêm ngừa và theo dõi sau tiêm

benh-vien-tu-du-1.jpg
Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy TPHCM thăm động viên và tặng quà hỗ trợ cho các nhân viên y tế Bệnh viện Từ Dũ

Chiều ngày 06/08/2021, Phó trưởng Ban Thường trực Ban dân vận Thành ủy đã đến thăm hỏi, động viên đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện Từ Dũ.

 

bv-tu-du-2.jpg
Dìu nhau qua khó khăn này!!!

Trong tình hình dịch bệnh diễn tiến phức tạp như hiện nay, lực lượng Bác sĩ và nhân viên y tế là những người đang phải trải qua những thách thức lớn nhất trong thời điểm này. 

da-chien-so-1.jpg
Bệnh viện Từ Dũ ra quân tiếp sức đồng đội tại bệnh viện dã chiến số 1

Sau hơn 1 tháng hoạt động tích cực, ngày càng có nhiều bệnh nhân điều trị tại đây đã được xuất viện, góp phần nâng tổng số bệnh nhân xuất viện cả nước lên gần 47.000.

 

 

ngung-nhan-benh-01.jpg
Lịch khám bệnh (04/8/2021)

Khám thai

Khám phụ khoa

Khám Hiếm muộn

Khám trẻ sơ sinh

Khám Kế hoạch gia đình

tiep-suc-1.jpg
“Sẵn sàng tiếp sức cho nhau”

Sẳn sàng tiếp sức cho nhau giữa tâm bão Sài Gòn có rất nhiều hình ảnh đáng nhớ, đáng trân trọng và có thể trở thành những câu chuyện lịch sử mai sau. Để khi cơn lốc qua đi chỉ tình thương còn ở lại mãi trong trái tim của mỗi chúng ta. 

benh-vien-tu-du-1.jpg
Lập Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19 Từ Dũ

UBND TP.HCM vừa quyết định thành lập Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19 Từ Dũ với 150 giường bệnh, 210 nhân viên y tế và các nhân viên hỗ trợ làm công tác hành chính, hậu cần khác.

 

bs-hong-cong-danh.jpg
Bác sĩ hòa tiếng hát cùng nghệ sĩ thật cảm động tại Bệnh viện dã chiến số 1

Bác sĩ Hồng Công Danh – phó giám đốc bệnh viện Từ Dũ cũng là bác sĩ trong ban điều hành Bệnh viện dã chiến số 1 đã hòa tiếng hát “một đời người, một rừng cây” cùng với ca sĩ Phương Thanh khiến nhiều người ở bệnh viện không khỏi xúc động.

bv-da-chien-1.jpg
Bệnh viện Dã chiến số 7: Dấu mốc đặc biệt của TP HCM

Từ nơi bệnh viện dã chiến, y bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ đã chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt khi nhóm bệnh nhân được xuất viện sáng nay đã giúp TP HCM "chạm mốc" 15.000 bệnh nhân Covid-19 xuất viện.

...
78910111213
...