banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

19/05/2022

Tổng kết cuộc thi viết cảm nhận

CNHS. Đinh Thị Huyền Trang
Phòng Công tác xã hội

Nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu hình ảnh bệnh viện Từ Dũ đến độc giả của Fanpage Bệnh viện Từ Dũ cũng như truyền tải những hình ảnh đẹp, thân thiện trong môi trường bệnh viện Từ Dũ qua những cảm nhận từ trải nghiệm thực tế của người bệnh, bệnh viện Từ Dũ tổ chức cuộc thi viết cảm nhận “Trải nghiệm dịch vụ tại Bệnh viện Từ Dũ” năm 2022.

Nội dung bài viết dự thi thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ của bản thân khi trải nghiệm dịch vụ tại bệnh viện Từ Dũ hoặc viết lại những câu chuyện, cảm xúc, suy nghĩ về quang cảnh, cơ sở vật chất, bác sĩ, nữ hộ sinh, cách chăm sóc, phục vụ… trong những ngày điều trị tại bệnh viện Từ Dũ có ảnh minh họa được chụp tại bệnh viện Từ Dũ.

Sau 1 tháng cuộc thi đã thu hút rất nhiều bài viết gửi về cho Ban tổ chức, mỗi bài viết là một câu chuyện được kể lại từ người thật việc thật trong những ngày khám và điều trị tại bệnh viện.

Sau khi tổng hợp tất cả các bài viết, Ban tổ chức đã chọn ra được 13 bài viết hay nhất vào vòng bình chọn và sau đó chọn ra những bài viết đoạt giải cao nhất của cuộc thi. Các bài viết của các tác giả đoạt giải của cuộc thi như sau:

🎁 01 Giải “Bài viết được yêu thích nhất”

Bài viết “Lần thứ 2 sinh con nhưng đây là lần đầu tiên sinh ở Từ Dũ” - Tác giả Uyên Bùi

 📌Link bài viết: https://www.facebook.com/BenhvienTuDu2015/posts/5103126019725691


🎁 01 Giải Nhất: Chuyến đi sanh đầy bất ngờ - Tác giả Vi Nguyễn

📌Link bài viết: https://www.facebook.com/BenhvienTuDu2015/posts/5103639093007717