banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
banner-dh-vuot-can-cung-me-01.jpg
01.jpg
Khoa Hậu phẫu

Khoa Hậu phẫu có chức năng thực hiện công tác chăm sóc người bệnh sau phẫu thuật trong bệnh viện, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Giám đốc bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động chăm sóc người bệnh sau phẫu thuật.

07.jpg
Khoa Ung bướu phụ khoa

Điều trị kết hợp phẫu trị và hóa trị các bệnh lý ung thư buồng trứng, bệnh lý tế bào nuôi, bệnh lý tuyến vú.

img9448.jpg
Khoa Sản N2

Khoa Sản N2 có chức năng tiếp nhận chăm sóc, phục vụ cho bệnh nhân sau sanh, sau phẫu thuật sản khoa và phụ khoa, sau phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ... Đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Giám Đốc bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Ban Giám Đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động tại khoa.

09.jpg
Khoa Phụ

là khoa lâm sàng tiếp nhận và điều trị nội trú bệnh lý phụ khoa, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban giám đốc bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Ban giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động điều trị nội trú các bệnh phụ khoa.

Khoa Cấp cứu chống độc

Khoa Cấp Cứu Chống Độc có chức năng  tiếp nhận tất cả các trường hợp người bệnh từ ngoài vào hoặc các bệnh viện khác chuyển đến để cấp cứu, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Giám Đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Ban Giám Đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động tại khoa.

tap-the-01.jpg
Khoa Sản A

Khoa Sản A là khoa lâm sàng tiếp nhận điều trị và chăm sóc các sản phụ có thai và hậu sản bệnh lý đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban giám đốc bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Ban giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động điều trị và chăm sóc các sản phụ có thai và hậu sản bệnh lý tại khoa. Từ năm 2020, khoa Sản B, đơn vị trực thuộc của khoa Sản A được thành lập đã tiếp nhận thêm các sản phụ hậu phẫu, hậu sản có nhu cầu điều trị và chăm sóc dịch vụ.

unnamed-3.jpg
Khoa Khám phụ khoa

Khoa Khám phụ khoa là khoa lâm sàng có chức năng tiếp nhận, khám bệnh và điều trị cho bệnh nhân, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban chủ nhiệm khoa khám phụ khoa và Ban giám đốc bệnh viện

img0029.jpg
Khoa Phục hồi chức năng

- Phòng Vật lý trị liệu: Khám sàng lọc, phát hiện sớm và tập VLTL cho trẻ mắc các tật bẩm sinh từ sơ sinh đến 2 tuổi.

- Làng Hòa Bình: Chăm sóc, điều trị, nuôi dưỡng, giáo dục và định hướng nghề nghiệp cho các cháu khuyết tật bẩm sinh, nạn nhân chất độc da cam.

 

mg5483.jpg
Khoa Sanh

- Chịu trách nhiệm về việc thực hiện và tổ chức các hoạt động của khoa.

-  Thực hiện công tác đỡ sanh, chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em trước trong và ngay sau sanh dưới sự lãnh đạo của Đảng Ủy và Ban Giám Đốc bệnh viện.

-  Chịu trách nhiệm trước Ban Gíam Đốc về tổ chức thực hiện các hoạt đông tại khoa.

 

OCD94D0.jpg
Khoa Kế hoạch gia đình

Khoa Kế hoạch hóa gia đình là khoa lâm sàng có chức năng tư vấn, thực hiện các công việc liên quan đến kế hoạch hóa gia đình. - Khám, tư vấn và thực hiện các phương pháp KHHGĐ. - Cung cấp dịch vụ thân thiện vị thành niên. - Tư vấn và thực hiện dịch vụ phá thai: ngoại và nội khoa....

12