banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

Cách đăng ký phòng dịch vụ tại bệnh viện Từ Dũ

Hỏi - 31/10/2014
Kính gửi: Bệnh viện Từ Dũ, các anh chị phòng tư vấn và tài chính! Em dự định sanh mổ tại Bệnh viện Từ Dũ vào ngày 17/12/2014. Hiện tại em không biết phải làm như thế nào thì có thể đăng ký được phòng dịch vụ. Anh chị tư vấn giúp em các vấn đề như sau:

+ Sau khi đăng ký thì khoảng bao lâu nhận được phòng?

+ Phòng dịch vụ nào ở bệnh viện Từ Dũ dễ đăng ký nhất? và giá phòng là bao nhiêu?

+ Ở bênh viện Từ Dũ có cung cấp dịch vụ chăm sóc bà mẹ và em bé sơ sinh không? (do người thân của em ở rất xa, nên không thu xếp về chăm sóc em được). Nếu có thì chi phí trọn gói (từ lúc nhập viện đến ra viện) là bao nhiêu? Em chân thành cảm ơn.

Trả lời
Chào chị,

Cảm ơn chị đã tin tưởng tham gia diễn đàn câu hỏi. Thắc mắc của chị em xin giải đáp như sau :

+ Đăng ký phòng dịch vụ : Hiện tại bệnh viện không cho phép việc đăng ký phòng trước khi sinh để tránh tình trạng phòng trống gây thiếu phòng cho các sản phụ đã sinh xong. Chị chỉ được đăng ký phòng nằm sau khi sinh xong tại đơn vị Chăm sóc khách hàng ở tầng trệt khu H.

+ Phòng dịch vụ của bệnh viện có giá từ 200.000đ đến 2.000.000đ, tùy theo nhu cầu của chị mỗi phòng có giá khác nhau. Phòng dịch vụ dễ đăng ký hay không còn phụ thuộc vào tình trạng phòng còn trống hay không chị ạ. Nếu phòng trống thì chị đăng ký được ngay.

+ Ở bệnh viện không cung cấp dịch vụ chăm sóc bà mẹ và em bé sơ sinh. Nếu chị đi sanh mà không có người nhà, chị có thể trình bày với nhân viên để khoa phòng sắp xếp hỗ trợ trong việc tắm bé cho chị sau sanh.

Thân mến,

KS. Trần Thị Hoan
P. Công nghệ thông tin - BV Từ Dũ