banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

26/04/2024

Hội thao mừng lễ 30/4 -01/05

 

Nhân dịp Chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024), ngày Quốc tế Lao động 1/5 và kỷ niệm 134 năm ngày Sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890 – 19/5/2024). Bênh viện Từ Dũ tổ chức hoạt động thể thao năm 2024 với khẩu hiệu “Khỏe để lao động sáng tạo” hưởng ứng phong trào của Liên đoàn Lao động thành phố và Công đoàn Ngành Y tế. 

Hội thao nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của tập thể viên chức người lao động tại bệnh viện, tạo ra một không khí sôi nổi và gắn kết mang đậm tinh thần tập thể.

9 đội thi đại diện cho các khối và chi bộ, cùng nhau tham gia vào 7 trò chơi thú vị và đầy thử thách. Tất cả đều mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và nhiều tiếng cười.

 

Khai mạc Hội thi là các tiết mục thể dục đồng diễn, các đội đã có những màn trình diễn độc đáo, sáng tạo đầy màu sắc và đa dạng chủ đề trên nền nhạc sôi động. Các tiết mục tươi trẻ, năng động đã thu hút đông đảo cổ động viên và cả thân nhân bệnh nhân

 

Hội thi tiếp tục làm nóng bầu không khí với các trò chơi vận động như nhảy bao bố, đôi giày thần tốc, nhảy dây, kéo co, chuyền banh, đá banh. Mỗi trò chơi đều thể hiện tinh thần đồng đội, sự linh hoạt, phối hợp nhịp nhàng ăn ý giữa các thành viên mang lại những phần tranh tài hấp dẫn và kịch tính. Tiếng reo hò của cổ động viên đã mang đến bầu không khí đầy hào hứng cho cả hội thi.

 

Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp, đây không chỉ là dịp để mọi người giao lưu, học hỏi lẫn nhau mà còn để thể hiện tinh thần đoàn kết và sức mạnh tập thể. Những hoạt động này đã tạo ra môi trường làm việc lành mạnh, đầy gắn kết, và để lại ấn tượng sâu sắc cho toàn thể viên chức và người lao động tại Bệnh viện Từ Dũ. 

Chúc mừng các đội thi đã xuất sắc đoạt giải chung cuộc như sau: 

Giải thưởng toàn đoàn:

+       Giải Nhất: Khoa Gây mê hồi sức

+       Giải Nhì: Chi bộ Khối Nhi

+       Giải Ba: Chi bộ khoa Sanh và khoa Sản A

+       Giải Tư: Chi bộ khối Hậu cần + P.TCCB, TCKT, HCQT

+       Giải Khuyến khích: Chi bộ Khối Phụ; Chi bộ khối Sản 2; Chi bộ Phòng khám 2 + Cấp cứu; Chi bộ Phòng khám 1 + Khoa khám phụ khoa; Chi bộ Khối cận lâm sàng 

Giải thưởng Thi đồng diễn:

+       Giải nhất : Khoa Gây mê hồi sức

+       Giải nhì: Chi bộ khối Hậu cần + P.TCCB, TCKT, HCQT

+       Giải ba: Chi bộ Khối cận lâm sàng và chi bộ khối Nhi

+       Các đội còn lại đạt giải khuyến khích.