banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

28/06/2024

Hội thi vẽ trang trí trên túi xách vải

Nhằm thực hiện chương trình công tác Nữ công năm 2024 của Công đoàn Ngành Y tế TP. Hồ Chí Minh; Chào mừng kỷ niệm 23 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2024), kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6; hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới 05/6.

Bệnh viện Từ Dũ tham gia hội thi Hội thi vẽ trang trí túi xách năm 2024 với chủ đề “Thành phố - Nơi em sống thanh bình”

Hội thi vẽ trang trí túi xách là sân chơi thú vị dành cho các em thiếu nhi từ 6 đến 15 tuổi, nhằm khơi gợi sự tự do sáng tạo hình thành và bồi dưỡng cảm xúc trước những điều hay, cái đẹp từ cuộc sống xung quanh và ý thức bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp. Chủ đề của cuộc thi năm nay là ca ngợi vẻ đẹp của tình yêu quê hương và mơ ước về một thành phố lý tưởng, xanh - sạch - đẹp - an toàn.

Mỗi tác phẩm được sáng tạo trên chiếc túi xách vải bố màu trắng ngà, kích thước rộng rãi 35cm x 38cm, với không gian mở cho các em thể hiện sự sáng tạo. Không có giới hạn về nguyên liệu, từ các loại màu nước rực rỡ đến màu chì, bột màu, sáp màu, sơn dầu, màu nước, bút dạ màu hoặc các chất liệu khác, các em nhỏ đã tạo ra 117 tác phẩm độc đáo thể hiện sự đa dạng về nội dung trong từng bức tranh vẽ. Các tác phẩm không chỉ là nơi các em thể hiện sự tài năng mà còn là góc nhìn chân thực về cách nhìn của thế hệ trẻ đối với thế giới xung quanh.

Chúc mừng các bé đã đoạt giải cuộc thi như sau:

Hội thi vẽ trang trí túi xách

Giải Đặc biệt: Bé Nguyễn Phan Bảo Anh

Giải Nhất: Bé Bùi Nguyễn Quỳnh Hương

Giải Nhì: Bé Nguyễn Huỳnh Thiên Di; Nguyễn Lê Ngọc Tú

Giải Ba: Bé Lê Tấn Bảo Khánh; Đặng Ngọc Châu Nhi; Trần Huỳnh Minh Châu

Và 25 bé đạt Giải Khuyến khích.