banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
13221078_dem-nhan-ai.jpg
Hiệp hội các đầu bếp quốc tế tặng quỹ từ thiện

Ngày 24/7/2018, Hiệp hội Đầu bếp quốc tế, thông qua Thành Hội Chữ Thập đỏTP Hồ Chí Minh, đại diện Công ty cổ phần dịch vụ thương mại Hoàng Hải, đại diệnNhà hàng Queen Plaza và Nhà hàngDim Tu Tac đã trao đại diện BanGiám đốc Bệnh viện Từ Dũ số tiền5.707. 960.000đ (năm tỷ bảy trăm lẻbảy triệu chín trăm sáu mươi nghìnđồng)

z619961656478_46b9fe4bf5f67ad3b6ca6ee258a9f67a.jpg
Thắp lửa trái tim

Ngày 28/3/2017, bệnh viện tổ chức kỷ niệm ngày CTXH Việt Nam lần thứ 1 với chủ đề “Thắp lửa trái tim” nhằm mục đích nhìn nhận, đánh giá và cùng chung sức phát triển CTXH nhân đạo tại đơn vị ngày càng tốt hơn.

tu-thien-02.jpg
Hội chợ gây quỹ từ thiện

Chương trình hội chợ từ thiện có sự tham gia và ủng hộ của các khoa, phòng và các doanh nghiệp, với hình thức bán hàng trợ giá, giúp người lao động đang công tác tại bệnh viện và người bệnh cùng thân nhân có thể chọn những sản phẩm thích hợp, chuẩn bị đón mừng năm mới.

1.jpg
Thương quá An Phước, Mang Thít

Thứ bảy, 30 tháng 7 vừa qua, Đoàn thanh niên bệnh viện Từ Dũ chúng tôi đã có một chuyến đi miền Tây yêu thương và đáng nhớ.

5.jpg
Chuyến công tác tại Bình Dương - Bình Phước

 Ngày 12/5/2016, khám bệnh phụ khoa tại Trung Tâm Xã hội Bình Đức – Bình Phước

Nhiệt huyết tuổi trẻ với Lâm Đồng, tháng 08/2013

Đoàn chúng tôi bắt đầu khởi hành chuyến đi khám từ thiện tại huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng lúc 5g sáng ngày 10/8/2013. Với những phương án, kế hoạch và sự chuẩn bị hết sức chu đáo của từng thành viên trong đoàn đặc biệt là của nhóm trưởng đoàn, mọi việc diễn ra suôn sẻ.

LT2.jpg
Nhật ký thanh niên với Long Trung

 Những cơn mưa chợt đến rồi chợt tan đi, mấy chùm phượng vĩ nở đỏ rực trên cành, … tất cả như báo hiệu một mùa hè đã đến. Mùa hè cũng là mùa tình nguyện. Bao lớp thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên nô nức cùng nhau ra quân tiến về những vùng sâu, vùng xa mang lại kiến thức, văn hóa cho trẻ em nghèo.

LD5.jpg
Chuyến công tác khám chữa bệnh tại Lâm Đồng

Rời TP Sài Gòn lúc sáng tinh sương và hơn 9 tiếng ngồi xe đò, đoàn BV Từ Dũ chúng tôi mới đến được huyện Lâm Hà – Lâm Đồng – là nơi  mà đoàn chúng tôi sẽ tổ chức khám bệnh từ thiện trong chuyến đi công tác này.

Article_7394
Vũng Liêm, Vĩnh Long – Nhiều nghĩa cử một tấm lòng

Tờ mờ sáng thứ bảy ngày 18/9/2010, trong khuôn viên bệnh viện Từ Dũ, mọi người bị đánh thức bởi tiếng dép lạo xạo, tiếng gọi nhau í ới, tiếng khuân vác hùng hục của đoàn viên thanh niên chi đoàn khối Hậu cần để chuẩn bị cho chuyến đi công tác trao nhà tình thương và tổ chức trung thu cho trẻ em nghèo tại xã Trung Chánh, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Article_7289
Tấm lòng đối với Mỹ Quý Đông

Sau gần 01 giờ xe chạy, chúng tôi cũng đến nơi. Nhưng để đến được nhà chị, chúng tôi phải men theo bờ kinh, lội qua mấy vuông ruộng, mới tới được nhà chị. Tháng 7 rồi mà cái nắng còn gay gắt quá. Căn nhà nằm chỏng chơ giữa đồng không mông quạnh, bốn bề mênh mông là lúa, được dựng tạm bợ bằng vách đất và mái tôn đã gỉ ét, chỉ có vài tấm là còn hơi mơi mới vì được xã trợ cấp mùa rồi. Căn nhà tạm bợ đến nỗi nếu có một cơn gió mạnh thổi qua cũng có thể sập.

12