20/02/2022

Các dịch vụ sau sinh tại bệnh viện Từ Dũ

Sau sinh, người mẹ sẽ chịu những cơn đau do vết may tầng sinh môn, vết mổ hay những căng thẳng mệt mỏi còn dư âm từ trước cuộc chuyển dạ, rồi chăm sóc em bé, em bé khóc…cũng làm cho người mẹ dễ bị stress sau sinh. Do đó người mẹ sau sinh cần được chăm sóc cả thể chất lẫn tinh thần, ngoài những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, tình yêu thương, những quan tâm chia sẻ động viên hằng ngày thì mẹ cũng cần những chăm sóc cơ thể đặc biệt để thư giãn, giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi và phục hồi sức khỏe sau vượt cạn.

Thấu hiểu những nhu cầu rất thiết thực từ các bà mẹ sau sinh, bệnh viện Từ Dũ đã triển khai rất nhiều dịch vụ sau sinh cho các bà mẹ. Tất cả các dịch vụ này đều có ở các khoa hậu sản - hậu phẫu và các mẹ đăng ký tại khoa sẽ được phục vụ.

1. Xông hơ vùng kín phục hồi sàn chậu

Xông hơ vùng kín hoàn toàn bằng thảo dược, chứa nhiều tinh dầu thúc đẩy se khít âm đạo và khử mùi hôi, thư giãn cơ sàn chậu giúp mẹ giảm đau vùng tầng sinh môn, mang lại sự thoải mái, tự tin về vóc dáng cho các mẹ, sinh thường hoặc sinh mổ.

Ngoài ra tại mỗi bàn ngồi xông hơ đều có thêm các dịch vụ nho nhỏ cho các mẹ như massage vùng cổ - vai tại ghế ngồi, massage bàn chân bằng đá muối Himalaya,…giúp mẹ bầu loại bỏ những mệt mỏi căng thẳng, nhanh chóng phục hồi năng lượng sau vượt cạn.

Chi phí 120.000đ/ lần

2. Gội đầu khô tại giường.

Việc tắm gội sau sinh là rất cần thiết để giữ cho cơ thể sạch sẽ và tinh thần thoải mái. Tuy nhiên vì cơ thể còn đau và việc tự gội đầu đối với một số mẹ cũng trở nên khó khăn.

Dịch vụ gội đầu tại giường sẽ giúp mẹ giải quyết phần nào những vướng bận nho nhỏ này, mẹ chỉ việc đăng ký dịch vụ tại khoa, sau đó nghỉ ngơi tại phòng, các cô sẽ vào gội đầu giúp mẹ tại giường, sau đó sấy tóc khô để mẹ không bị lạnh.

Có những mẹ nhập viện vài ngày trước khi sanh, mẹ cũng có thể đăng ký để được các cô chăm sóc, giúp mẹ thư giãn, thoải mái và tự tin trước khi vượt cạn nhé.

Chi phí: 50.000đ/ lần