banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

Sinh mổ do hẹp xương chậu

Hỏi - 16/12/2015
HIện tại thai của em được 28 tuần. Thai này là thai lần 2. Ngày dự sinh 13/3/2016. Lần đầu sinh mổ do bị hẹp xương chậu. Vì em biết do hẹp xương chậu nên lần 2 cũng sẽ mổ vậy em có thể chủ động chọn ngày sinh là 7/3/2016 được không? Bệnh viện có chấp nhận mổ cho em không ạ? Nếu chấp nhận thì em phải đến khu nào và đăng ký thế nào? Vào trước bao nhiêu ngày? 

Hiện em đang khám ở bệnh viện Mekong. Trong trường hợp em đăng ký sinh mổ dịch vụ, chọn bác sĩ để đỡ sinh hay chọn bác sĩ trực có tính thêm chi phí? Nằm phòng dịch vụ 1 người, xin bệnh viện vui lòng ước tính chi phí thông thường (bao gồm cả tiền thuốc men) là khoảng bao nhiêu? Hiện nay bệnh viện có dịch vụ khám thai đăng ký online để giảm thiểu thời gian chờ không ạ? Em xin cảm ơn.

Trả lời
Chào bạn,

Bạn có thể khám tại bệnh viện chúng tôi để có chỉ định nhập viện, thường phải nhập trước 1 – 2 ngày. Việc lên lịch mổ do sự sắp xếp của khoa bạn nằm, bạn chỉ có thể yêu cầu (chấp thuận hay không thì tùy) không thể ước tính toàn bộ cho bạn trước được về số tiền, nói chung khoảng vài mươi triệu nếu bạn chọn tất cả đều cao cấp.

Thân mến,

Ths. BS Phan Thanh Bình
Khoa Chăm sóc trước sinh - BV Từ Dũ