banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

02/06/2014

Vui tết thiếu nhi 1/6

 CN. Cao Thị Hồng Châu
P. Quản lý chất lượng - BV Từ Dũ

 

Được sự đồng thuận Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện ngày 30/5/2014 Công Đoàn Bệnh viện Từ Dũ đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức vui Tết thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ công nhân viên. Đây là một hoạt động thường niên và cũng là ngày mà các bé háo hức mong đợi nhất. Việc này chẳng những  chăm lo đời sống vật chất mà còn có ý nghĩa động viên tinh thần sâu sắc của Ban lãnh đạo Bệnh viện đặc biệt dành riêng cho con em cán bộ – viên chức – người lao động.

 

Chương trình được bắt đầu từ 07giờ 30’ tại khuôn viện Khu E của Bệnh viện. Đến tham dự buổi khai mạc gồm có: DS.Huỳnh Thị Thanh Thủy – Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Bệnh viện; CN.Trần Quốc Thạnh-Chủ tịch Công Đoàn; CN. Nguyễn Thị Tuyết Hằng- Phó phòng Điều dưỡng, Phó Chủ tịch Công Đoàn; cùng với sự hiện diện của hơn 200 bé; Và góp phần làm tăng thêm sự long trọng và thành công của ngày Tết thiếu nhi năm nay còn có sự chung tay đồng hành của Công ty  Dumex và công ty Nestles VN.

Với tâm trạng vui tươi, háo hức trong không khí chào đón những ngày hè sôi động sắp tới, các em nhỏ đã cùng nhau bước vào phần mở đầu hết sức vui nhộn và hấp dẫn với phần thi vẽ tranh, tô màu.

Phần cuốn hút sự chú ý theo dõi của các bé có lẻ là tiết mục biểu diễn xiếc, ảo thuật xen lẫn các trò chơi có thưởng của chú hề si-đô và các ảo thuật gia dễ thương…

Dịp này, Ban tổ chức đã tuyên dương và khen thưởng các cháu học sinh giỏi, có thành tích xuất sắc trong năm học 2013-2014 vừa qua.

Chương trình diễn ra thành công ngoài mong đợi và đã đem đến cho tất cả những người tham dự một tâm trạng vui tươi, phấn khởi.