banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

Chi phí sinh mổ dịch vụ

Hỏi - 02/03/2015
Em đang mang thai được 22 tuần và bị đa nhân xơ (4 nhân xơ) kích thước max 35mmx40mm.em có nguy cơ sinh non. Em xin hỏi 1 số vấn đề sau:

- Chi phí sinh mổ dịch vụ có chỉ định bác sĩ thì chi phí bao nhiêu? Tất cả tầm bao nhiêu?

- Em có bảo hiểm y tế ở bệnh viện phú nhuận thì được giảm bao nhiêu phần trăm?

- Và chi phí nằm lồng kính của em bé là bao nhiêu/ngày? Và sinh non ở tuần 28,32,36 thì em bé sẽ nằm lồng kính thường bao nhiêu ngày? Em mong hồi đáp để chuẩn bị chi phí. Em gửi lời cảm ơn..

Trả lời
Chào bạn,

- Chi phí mổ dịch vụ có đăng ký bác sĩ theo ý của bạn ( với điều kiện bác sĩ bạn đăng ký cũng đồng ý mổ cho bạn ) : khoảng 6.5 triệu ( chưa bao gồm tiền phòng )

- Với hình thức dịch vụ thì bảo hiểm không thanh toán bạn nhé. Còn về quyền lợi hưởng bảo hiểm bạn có thể tham khảo đường dẫn sau : http://tudu.com.vn/vn/bao-hiem-y-te/benh-vien-co-chap-nhan-bhyt-cua-benh-vien-khac-khong/

- Đối với bé non tháng nằm lồng kính, tổng chi phí nằm viện phụ thuộc nhiều vào số lượng ngày điều trị, số lượng xét nghiệm thực hiện và thuốc sử dụng, bệnh viện tạm tính một số chi phí có ảnh hưởng nhiều đến tổng chi phí của bé để bạn tham khảo như sau:

1/ Chi phí ngày giường bệnh nội khoa nhi = 60.000đ/ngày, nếu hồi sức cấp cứu = 112.000 đ/ngày, nếu hồi sức tích cực = 251.000 đ/ngày

2/ Thở máy 1 ngày điều trị = 315.000 đ/ngày

3/ Bơm thuốc Curosurf hỗ trợ phổi = 13.990.000 đ/lọ

Tùy theo sức khỏe của bé nên không thể nói bé sẽ nằm lồng kính bao lâu được bạn nhé

Thân mến,

KS. Trần Thị Hoan
P. Công nghệ thông tin - BV Từ Dũ