banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg

Xin bệnh viện tư vấn về dịch vụ sinh tại BV Từ Dũ

Hỏi - 13/03/2014
Em đang mang thai, gần được 35 tuần & có dự định sinh tại BV Từ Dũ, xin BV tư vấn giúp em về việc đăng ký phòng ở sau khi sinh. Em muốn đăng ký phòng ở Khu nhà mới xây thì em muốn biết là khi em có dấu hiệu sinh thì vào khoa Cấp cứu hay vào khu nhà mới xây để làm thủ tục nhập viện ạ? Và Chi phí ở khu nhà mới xây thì như thế nào, xin bệnh viện tư vấn giúp em ạ!
Trả lời
Chào chị

Chúng tôi chân thành cám ơn Chị đã tham gia chuyên mục Hỏi - đáp của bệnh viện.

Khi Chị có các dấu hiệu của chuyển dạ (như đau bụng từng cơn hoặc ra nước âm đạo hoặc ra huyết âm đạo …), Chị sẽ đến khám tại khoa cấp cứu của bệnh viện, tại đây nhân viên y tế sẽ khám và hướng dẫn Chị các thủ tục cần thiết để chị nhập viện.

Khi Chị vào phòng sanh để theo dõi chuyển dạ, người nhà sẽ đến khu vực đăng ký phòng dịch vụ tại Khu vực nhà chờ (Tầng trệt Khu A), tại đây nhân viên phụ trách sẽ thông tin các mức giá của các phòng dịch vụ để người nhà chọn lựa.

Sau khi sanh theo thứ tự đăng ký, sản phụ sẽ được chuyển đến các phòng dịch
Chi phí cho từng loại dịch vụ được niêm yết giá tại bệnh viện. Khi đến khám thai, xin mời chị tham khảo thêm hoặc tham khảo trực tiếp trên trang web của bệnh viện: www.tudu.com.vn

– Chi phí cho cuộc sanh hoặc mổ lấy thai

– Chi phí thuốc, vật tư tiêu hao, xét nghiệm, siêu âm,…

– Chi phí phòng dịch vụ

– Chi phí tiêm thuốc đẻ không đau …

Trân trọng kính chào.

Phòng Điều dưỡng - BV Từ Dũ