banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
cci11012022-cover.jpg
Thư cảm ơn của quý khách N.T.N
cci110120221-cover.jpg
Thư cảm ơn của quý khách L.T.T
bv18-2.jpg
Chuyến đi sanh đầy bất ngờ

Nói đến phòng sanh thương gia thì có lẽ là “HOT TREND” hiện giờ nhỉ, thiệt sự mình thấy bệnh viện review trên fanpage mình ưng quá và nếu 10 mẹ review trên mạng thì hết cả 10 mẹ khen từ A tới Z. Nên ba mẹ Táo chờ mãi tới ngày tự mình trải nghiệm.

bv17-3.jpg
Chuyện đi sanh mùa dịch nhưng đầy tình cảm!

..."Nằm tại Khoa 5 ngày mình đều được bác sĩ thăm khám và dặn dò mỗi sáng, các chị nữ hộ sinh mỗi ngày đều dặn ăn uống, vận động như thế nào để tốt cho mẹ sanh mổ. Và đặc biệt mình được các chị hỗ trợ rất nhiệt tình trong việc hướng dẫn cho bé bú mẹ, nhờ bé tập bú đúng tư thế mà sữa của mình về rất nhanh..."

Bệnh viện Từ Dũ là lựa chọn đầu tiên khi có con

Dù đi sanh trong bối cảnh dịch đã kiểm soát nhưng chỉ được 1 người nhà, ba và mẹ đều chưa có kinh nghiệm gì nhưng nhờ sự tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn của đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện mà ba và mẹ đều đã vượt qua một cách nhẹ nhàng. 

15.jpg
Từ Dũ vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời

Từ những ngày đầu thai kỳ mình đến khám tại khu N, không gian ở đây thật sự khiến mình phải bất ngờ, không nói quá nhưng có thể nói là rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát làm cho bản thân mình cảm thấy dễ chịu và bình tĩnh.

bv11-2.jpg
Hành trình sinh mổ ở bệnh viện Từ Dũ

Hành trình đi sinh của mình suôn sẻ, khỏe mạnh và đặc biệt là không hề đau luôn, lần đầu mình đi sinh, có rất nhiều kỉ niệm nhưng là nhưng kỉ niệm vui chứ không phải là nhưng ám ảnh kinh hoàng khi đi sinh em bé. Vẫn hào hứng chờ thành viên tiếp theo chào đời ở Từ Dũ

 

bv16-1.jpg
Oa oa oa…tiếng khóc trẻ thơ sao mà xao xuyến

Ra trại hậu phẫu, hậu sản, lại một lần nữa bệnh viện chiếm trọn trái tim tôi. Bởi, các bác sĩ, hộ sinh đến cả cô hộ lý đều rất ân cần, quan tâm, chăm sóc chu đáo cho tôi. Đặc biệt các dịch vụ như xông vùng kín, chườm vai, gội đầu, massage, … đều làm tôi rất hài lòng.

 

bv10-1.jpg
Gặp con vào thời điểm 40w2d, 1 hành trình nhiều cảm xúc

Một chút tâm tư về trải nghiệm sinh lần đầu tại BV Từ Dũ

Quay lại Bệnh viện Từ Dũ lần này không còn là người đi thăm nữa, với vai trò là một sản phụ, cảm nhận dịch vụ bệnh viện ngày càng tốt hơn nhiều, trải nghiệm phòng sinh thương gia và phòng sinh gia đình được cạnh kề người thân lúc vượt cạn giúp tâm lý sản phụ được tiếp thêm sức mạnh và lời động viên.

 

12.jpg
Lần đầu tiên gặp mặt bao giờ cũng rất quan trọng… nên ba mẹ đã phải suy nghĩ và đắn đo rất nhiều

Ngay từ lúc biết sự có xuất hiện của em bé, ba mẹ đã luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho em bé và sinh em bé ra ở đâu, như thế nào lại càng quan trọng với ba mẹ.