banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
biti5102-cover.jpg
Chương trình “Sẻ chia yêu thương, tiếp sức đến trường” năm 2022

Sự bùng phát dịch COVID-19 đã mang lại những thách thức chưa từng có, khiến cho những xã có điều kiện kinh tế kém phát triển nay còn khó khăn hơn nữa và xã Cư Bao thuộc Thị xã Buôn Hồ, Tỉnh Đắk Lắk cũng là một trong số đó

ben-tre.jpg
Chương trình "Hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre”

Tại đây, Đoàn đã trao tặng 1000 cây bút bi cho các em học sinh để chuẩn bị bước vào năm học mới, 10 suất học bổng – mỗi suất trị giá 500.000 nghìn đồng và 20 suất học bổng – mỗi suất trị giá 200.000 nghìn đồng cho 30 em học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn.

 

tra-vinh.jpg
Chương trình “Tập Ngãi yêu thương” năm 2022

Nhằm hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2022 cũng như chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM Sở Y tế TP.HCM lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2027, Cụm hoạt động số 1 – Đoàn Sở Y tế TP. HCM phối hợp với Đoàn Phường Long Bình (TP. Thủ Đức) cùng Công đoàn, Hội Chữ thập đỏ, Hội Cựu chiến binh các Bệnh viện thuộc Cụm hoạt động số 1 tổ chức chương trình “Tập Ngãi yêu thương”.

 

ky-nghi-hong.jpg
Hoạt động truyền thông về "Sức khoẻ sinh sản cho thanh thiếu niên” tại trường THCS Lê Minh Xuân – huyện Bình Chánh

 Tại buổi thuyết trình, BS CKI ĐÀO THỊ THU HÀ, thuộc chi đoàn phòng khám 1 đã mang đến những kiến thức rất bổ ích về sức khoẻ sinh sản cho các bạn thanh thiếu niên tại địa phương.

 

chien-dich-tinh-nguyen.jpg
Chiến dịch tình nguyện kỳ nghỉ hồng ở nước Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Lào

Trước khi tổ chức các hoạt động, đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến các Anh hùng, Liệt sĩ Việt Nam và Lào đã ngã xuống, hiến dâng trọn đời cho sự nghiệp cách mạng của hai dân tộc tại Tượng đài đoàn kết liên minh chiến đấu Lào - Việt.

ky-nang-lam-viec-nhom.jpg
Tập huấn kỹ năng làm việc nhóm

Làm việc nhóm có quan trọng không? Câu trả lời là có, đây là một kỹ năng cực kỳ quan trọng trong cuộc sống ngày nay mà bất cứ ai cũng đều cần.

 

 

8ab2286aba355d6b0424.jpg
Tập huấn kỹ năng thoát nạn khi có sự cố cháy, nổ xảy ra

Để thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC), nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác này cho đoàn viên và được sự ủng hộ của Đảng uỷ - Ban Giám đốc bệnh viện, ngày 13/8/2019, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Từ Dũ tổ chức lớp tập huấn Kỹ năng thoát nạn khi có sự cố cháy, nổ xảy ra, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình.

tinh-nguyet.jpg
Tình nguyện viên ngân hàng sữa mẹ Bệnh viện Từ Dũ


Ngân hàng sữa mẹ Bệnh viện Từ Dũ đã được khai trương và đi vào hoạt động chính thức từ ngày 10/4/2019, đây là một công trình kết tinh của khoa học và lòng yêu thương.

01-yeuthuong.jpg
Hè Yêu Thương của các trẻ Làng Hòa Bình năm 2019

Khi những con đường trong thành phố bắt đầu có tiếng ve râm ran, khi những khóm hoa phượng vĩ bắt đầu nở rộ, đỏ thắm báo hiệu một mùa hè mới, một kỳ nghỉ thú vị sắp bắt đầu. Nghỉ hè – đó là hai tiếng quen thuộc đối với mỗi đứa trẻ, là thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và cũng là thời gian cho những chuyến du ngoạn, hòa mình với thiên nhiên, học bao điều bổ ích.

xanh08.jpg
Ngày chủ nhật xanh “cổng cơ sở y tế thông thoáng, văn minh, trật tự, an toàn”

Thiết thực chào mừng 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019) và hướng tới xây dựng môi trường bệnh viện thông thoáng, trật tự, văn minh, an toàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên bệnh viện Từ Dũ phối hợp với Công đoàn bệnh viện tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh” và đẩy mạnh việc thực hiện “Cổng cơ sở y tế thông thoáng, văn minh, trật tự, an toàn”

1234567
...