banner-dh-vuot-can-cung-me-02.jpg
Article_5043
Giải bóng đá mini Bệnh viện 2009

NH kỷ niệm 64 năm ngày quốc khánh 2/9/45 – 2/9/09, Bệnh viện Từ Dũ đã tổ chức “ Giải bóng đá Mini Bệnh viện năm 2009” dành cho CBVC. Giải đã diễn ra vào sáng ngày 01-09-2009 tại Khu D-BVTD, tham gia giải có 5 đội bóng đá nam và 5 đội bóng đá nữ của 5 khối khoa phòng, thu hút hơn 100 vận động viên tham gia thi đấu.

Article_4861
Hoạt động tình nguyện 2009: Hơn 10 tỷ đồng phát triển kinh tế - xã hội

Ngày 16/8/2009, Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức Ngày hội của những người tình nguyện, tổng kết các chiến dịch tình nguyện năm 2009, tuyên dương 25 tập thể và 50 cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Trong hơn 2 tháng hè, 84.621 chiến sĩ tình nguyện đã xung kích thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội đạt tổng giá trị hơn 10 tỷ đồng.

hinh-doan.png
Kết thúc cuộc so tài của hơn 420 “thủ lĩnh” thanh niên

Tối 2-8, anh Lê Văn Minh, bí thư Đoàn Công ty Điện lực TP.HCM, đã vượt qua 10 thí sinh trong vòng chung kết hội thi bí thư Đoàn cơ sở giỏi do Thành đoàn TP.HCM tổ chức, đoạt giải thủ khoa hội thi.

Article_4690
“Nghĩ về Bác lòng ta trong sáng hơn”

Trong hành trang của nhiều bạn trẻ kiều bào, những ngày tháng được trở về quê hương chính là chuyến đi để lại trong lòng họ nhiều kỷ niệm khó quên. Ở đó không chỉ có bạn bè, người thân mà còn có cả một quá khứ lịch sử hào hùng của dân tộc; có cả hình ảnh Bác Hồ mà họ mãi khắc ghi.

Article_4570
Đưa giáo dục tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh vào nhà trường: Cung cấp kiến thức cơ bản cho thanh niên

Kết luận hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tổ chức ở Hà Nội hôm qua, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh lưu ý việc chuẩn bị tài liệu giáo dục tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vào giảng dạy đại trà trong hệ thống giáo dục cần đảm bảo cung cấp kiến thức cơ bản cho thanh niên, tuổi trẻ.

Logotudu.jpg
Hoàng sa, Trường sa trong trái tim dân tộc

Việt Nam hai tiếng gọi thân thương và bình dị, nhưng để được cất cao tiếng gọi ấy là cả một thiên trường lịch sử hào hùng suốt hơn bốn ngàn năm cha ông ta đã đánh đổi bằng xương máu, mồ hôi của mình để vượt qua biết bao kẻ thù xâm lăng, bảo vệ và gầy dựng nên.

Article_4522
Hơn 2.700 hội thi về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đó là con số các hội thi đã được các cấp bộ Đoàn tổ chức qua hơn 2 năm thực hiện Cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Article_4504
Hội thi điều dưỡng và nữ hộ sinh giỏi - Friso lần thứ 5 năm 2009

Chủ nhật vừa qua, 14/06/09, tại trung tâm hội nghị WHITE PALACE đã diễn ra “Hội thi điều dưỡng & nữ hộ sinh giỏi-Friso lần thứ 5, năm 2009 -Vòng2” do công ty Dutch Lady Việt Nam tổ chức.

Article_4491
Những người "truyền lửa" cho thế hệ trẻ

Tôi muốn ví những cựu chiến binh một đời đi theo Đảng, cống hiến cả tuổi thanh xuân cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc như những giọt nắng mùa đông. Họ luôn giữ lửa, sưởi ấm và truyền nhiệt huyết cho các thế hệ mai sau bằng những việc làm, suy nghĩ giản đơn nhưng vô cùng ý nghĩa.

hinh-doan.png
Xây dựng 58 "Tủ sách Bác Hồ"

Hưởng ứng Cuộc vận động "Tuổi trẻ học tập và làm theo lời Bác" do  Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, từ tháng 3-2007 đến nay, các cơ sở Đoàn trong tỉnh đã xây dựng 58 "Tủ sách Bác Hồ".